Đôi nét về Micro Nano Oxy

3/11/2017 6:12:08 PM - Micro-Nano JSC

SỨ MỆNH của chúng tôi là tạo ra một môi trường sống tốt hơn mà không cần sử dụng các hóa chất có thể gây tổn hại cho môi trường, con người và sinh vật… Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau để lựa chọn ra một trong những công nghệ hứa hẹn nhất hiện nay. Niềm đam mê của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến  để có thể giúp cho môi trường mà con người và sinh vật đang sống tốt hơn. Micro-Nano JSC làm việc cùng với các doanh nghiệp khác và những người chia sẻ những mục tiêu chung, chúng tôi cùng làm  việc để phát triển các giải pháp thân thiện môi trường. Chúng tôi chuyên  sản xuất các hệ thống tạo bọt ôxy kích thước micro nano cung cấp cho ao nuôi thủy sản, hệ thống  xử lý nước, hệ thống bảo quản nông sản, thực phẩm, hải sản và hệ thống bảo quản trong đánh bắt xa bờ.

Bản chất thiên nhiên cung cấp cho con người và sinh vật môi trường trong sạch, an toàn. Với ý nghĩ đó, Chúng tôi đã lựa chọn công nghệ tương tự như bản chất tự phục hồi của thiên nhiên.

Việc sử dụng hóa chất trong thế giới ngày nay có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, từ nước mà chúng ta sử dụng đến nông sản, thực phẩm, hải sản…  đã tạo ra rủi ro cho con người và môi trường tự nhiên. Micro-Nano JSC tìm cách làm cho một môi trường sống sạch hơn và an toàn hơn với công nghệ không hóa chất. công nghệ thân thiện với môi trường của chúng tôi được tạo ra để giúp các công ty và những người chia sẻ tầm nhìn của chúng ta về một thế giới sạch hơn và an toàn hơn. chúng ta cùng nhau cải thiện điều kiện môi trường mà chúng ta đang sống.